[BẢO VỆ SỨC KHỎE CON YÊU] Hãy Sử Dụng Máy Lạnh Đúng Cách !!!

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng' bắt đầu bởi nguyenvucip, 12/4/19.

 1. nguyenvucip

  nguyenvucip Member

  Sử dụng máy lạnh đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe con bạn

  Sử dụng máy lạnh tại các hộ gia đình hiện nay trở nên rất phổ biến. Sử dụng máy lạnh trong sinh hoạt và công việc dường như đã trở thành một tiện ích sống tối thiểu của các gia đình thành thị. Nhà nào dùng nhiều thì 18-20 giờ/ngày, nhà ít cũng 10 giờ/ngày.
  [​IMG]
  Máy lạnh giúp con người điều hòa không khí, giúp chúng ta làm việc và sinh hoạt trong điều kiện thoải mái nhất. Điều đó đúng khi chúng ta sử dụng máy lạnh đúng cách. Nếu sử dụng máy lạnh không đúng sẽ gây ảnh hưởng cho công việc cũng như sức khỏe người sử dụng. Điều này càng phải đặc biệt chú ý đối với những nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

  Đọc tiếp: Sử dụng máy lạnh đúng cách

  kythuatht.com sẽ cùng bạn tìm hiểu các sử dụng máy lạnh như thế nào để bảo vệ bé yêu của bạn tốt nhất nhé!

  Bạn đã biết như thế nào là sử dụng máy lạnh đúng cách?

  Nhiệt độ phòng cho trẻ sơ sinh tốt nhất 25 độ

  Đối với con người, nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời với trong phòng để không ảnh hưởng đến sức khỏe là từ 8 – 10 độ C. Do đó khi mà ngoài trời nhiệt độ tầm 33 – 35 độ như Sài Gòn thì mức nhiệt độ được các chuyên gia khuyên dùng là tầm 23 - 26 độ C.

  Ở nhiệt độ này, chúng ta cảm thấy đủ mát mẻ để làm việc và sinh hoạt. Đồng thời nhiệt độ thích hợp giúp bạn và người thân tránh được nhiều bệnh như ngạt mũi, xoang, viêm phế quản, cảm lạnh, đau đầu, đau mắt, khô da,…
  [​IMG]
  Những nhà có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì câu hỏi đặt ra cho các mẹ đó là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh nằm điều hòa bao nhiêu độ? Nhiệt độ máy lạnh cho trẻ sơ sinh cũng giống như đối với người lớn. Nhưng vì trẻ nhạy cảm hơn chúng ta rất nhiều vậy nên các mẹ hãy trang bị cho mình một cái nhiệt kế đo nhiệt độ phòng và thường xuyên kiểm tra để điiều chỉnh cho hợp lí nhé.

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 2 khuyên bạn rằng nếu mở máy lạnh ở nhiệt độ 23 độ C mà bạn vẫn thấy chưa đủ mát thì thay vì tiến hành giảm nhiệt độ xuống thấp, chúng ta nên sử dụng thêm quạt để làm mát. Điều này còn giúp khả năng luân chuyển không khí trong phòng tốt hơn rất nhiều.

  Đọc tiếp: Sử dụng máy lạnh đúng cách

  ................
   
  Last edited: 12/4/19

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.