Lucky88: VFF giải thích nguyên nhân Văn Hậu hội quân muộn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh123, 9/10/19.

 1. tiensinh123

  tiensinh123 Member

  VFF khẳng định việc Văn Hậu hội quân muộn hơn so với kế hoạch là sự cố ngoài mong muốn.
  Ngày hôm qua (7/10), trái với kế hoạch ban đầu, cầu thủ đang thi đấu tại Hà Lan Đoàn Văn Hậu đã không kịp trở về Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Thế nhưng, Văn Hậu bị trễ chuyến bay tại Nga và tân binh CLB SC Heerenveen sẽ chỉ có mặt tại Việt Nam vào ngày 8/10.

  Chia sẻ trên Facebook trong quãng thời gian ăn đợi nằm chờ tại Nga, Văn Hậu viết: "Cuộc sống đúng là không biết trước được điều gì. Hôm qua hơn trăm mét, hôm nay có hơn 2 mét cũng phải ngủ, quả là điều bình thường luôn", cùng với đó là bức ảnh ghi lại chỗ ngủ tạm của Văn Hậu tại sân bay.
  Việc Văn Hậu hội quân muộn ảnh hưởng không nhỏ tới cầu thủ này nói riêng và đội tuyển Việt Nam nói chung. Như vậy Văn Hậu chỉ có vỏn vẹn 2 buổi tập cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia. Dưới thời HL V Park Hang Seo, Văn Hậu được xem là một trong số nhân sự chủ chốt của các cấp đội tuyển Việt Nam.

  Xem thêm: https://www.lucky88.net

  Trước sự việc trên, VFF đã đưa ra lý do giải thích cho việc Văn Hậu về muộn. VFF ra thông báo như sau: “Theo lịch trình di chuyển, trong sáng ngày 7/10, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân cùng ĐTQG. Tuy nhiên, do gặp trục trặc khi nối chuyến tại Nga nên Đoàn Văn Hậu chưa thể có mặt tại Việt Nam như kế hoạch ban đầu. Trước đó, căn cứ lịch thi đấu của giải VĐQG Hà Lan và kế hoạch của ĐTQG, VFF đã liên hệ với hãng hàng không và đề nghị cung cấp các lịch trình bay từ Hà Lan về Hà Nội để lựa chọn ra chuyến bay phù hợp nhất, đáp ứng 2 tiêu chí: Di chuyển ngắn nhất và về đến sân bay Nội Bài vào sáng ngày 7/10 để giúp Đoàn Văn Hậu có thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển vào chiều cùng ngày. Theo thông tin do phòng vé cung cấp, chỉ có 2 chuyến bay đáp ứng đủ 2 tiêu chí nói trên. Chuyến bay thứ nhất là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Đức và về Việt Nam. Chuyến bay thứ hai là chuyến bay từ Hà Lan nối chuyến tại Nga và về Việt Nam.
  Do chuyến bay từ Hà Lan qua Đức không còn vé nên chỉ còn một sự chọn là chuyến bay từ Hà Lan qua Nga và về Việt Nam. Tuy nhiên, do máy bay từ Hà Lan tới Nga bị trễ vì ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu nên đã khiến Đoàn Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến.
  Đây là sự cố nằm ngoài mong muốn và Đoàn Văn Hậu buộc phải đợi chuyến bay kế tiếp, cất cánh vào tối ngày hôm nay và sẽ về đến Hà Nội vào 8h25 sáng ngày mai 8/10. Trong khi chờ đợi chuyến bay, Đoàn Văn Hậu đã được VFF bố trí nơi ăn nghỉ để đảm bảo sức khỏe”.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.