Mở văn phòng du lịch độc quyền theo khu vực

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi kimchi8, 15/10/19.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  [​IMG]
  Du lịch đang là lĩnh vực kiếm được khá nhiều tiền hiện nay, các dịch vụ được đa dạng hóa, khách hàng ngày càng có xu hướng du lịch vào các kì nghĩ để thư giãn hơn ngày trước. Vì vậy, dịch vụ kinh doanh du lịch là lĩnh vực kinh doanh đa dạng và giàu tiềm năng.Bạn có rất nhiều lựa chọn ở lĩnh vực này: trở thành công ty tư vấn du lịch, đại lý bán vé du lịch hoặc trực tiếp tổ chức các tour du lịch

  Bạn đang định khởi nghiệp với số vốn nhỏ?
  Bạn đam mê du lịch và muốn phát triển sự nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm?
  Bạn đang kinh doanh du lịch nhưng doanh thu, lợi nhuận thấp?

  Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ tránh được rũi ro và thành công cao....Làm CHỦ thương hiệu nhượng quyền du lịch nổi tiếng . Mở văn phòng du lịch - khẳng định thương hiệu "Du lịch cao cấp - giá rẻ"

  Điểm nhấn của Du lịch Việt chính là chất lượng dịch vụ. Đây là công ty du lịch tại tp.HCM cung cấp nhiều dịch vụ du lịch, lữ hành tốt. Đa phần các tour mà Du lịch Việt tổ chức luôn được chăm chút về nhiều mặt. Nội dung các chương trình, các hoạt động đều nằm trong khung chương trình chính thuộc loại hình du lịch mà khách hàng lựa chọn. Nghĩa là, một chuyến du lịch của bạn luôn bao gồm nhiều hoạt động nhỏ có liên quan. Việc đó đảm bảo một cách tốt nhất sự thư giản, vui chơi, giải trí của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng, những tiến trình lịch sử, điểm nổi bật của tình đất, tình người ở mỗi địa điểm khác nhau gắn với những địa danh khác nhau.

  Du lịch Việt cung cấp rất nhiều loại hình và các dịch vụ liên quan trực tiếp đến các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng. Mỗi loại hình, mỗi nội dung sẽ liên quan trực tiếp đến một hoạt động, một lĩnh vực riêng, tạo nên sự đa dạng và phong phú. Từ đó, người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình. Suốt hơn 11 năm hình thành và phát triển, từ năm 2008 đến nay, Du lịch Việt đã được công nhận là một trong những công ty du lịch hàng đầu của nước ta, chất lượng cả về nội dung và hình thức. Có lẽ vì vậy mà chúng ta không quá ngạc nhiên khi nhìn vào những con số ấn tượng mà Du lịch Việt đang sở hữu: 3 chi nhánh, hơn 1000 đại lí trên cả nước với hơn 300 sản phẩm dịch vụ luôn được đổi mới để phục vụ khách hàng; đội ngũ nhân viên khoảng 500 người, đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nhiệt tình; mỗi năm Du lịch Việt đón tiếp hơn 300 000 lượt khách, 90 % trong số họ hài lòng với các dịch vu được Du lịch Việt cung cấp và có hơn 75 % khách hàng của Du lịch Việt là khách hàng cũ, họ quay lại sử dụng tiếp các dịch vụ tour du lịch ở đây và giới thiệu cho bạn bè và người thân.

  Du Lịch Việt - Cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, phục vụ bằng cả trái tim
  Hotline nhượng quyền: 0989.769.088 - 0902.835.088
  Email: nhuongquyen@dulichviet.com.vn
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.