Mùi nước hoa tốt quyến rũ hơn mặc đẹp

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chăm sóc gia đình con cái' bắt đầu bởi nguyenvucip, 8/5/19.

 1. nguyenvucip

  nguyenvucip Member

  Liệu hương thơm chúng ta mặc có thể khiến mọi người có tâm trạng yêu? Vâng! chúng tôi có khoa học để ủng hộ tuyên bố này. Theo nhà nghiên cứu hàng đầu, Tiến sĩ Winnifred Cutler, người đã xác định sự tồn tại của pheromone của con người: Tinh dầu và hỗn hợp tinh dầu có thể tạo ra một mùi hương đáng yêu giúp tăng sức hấp dẫn và lôi cuốn. Mặc dù nước hoa không thể kích thích sự giao tiếp của pheromonal, có nghĩa là nó không thể khiến đàn ông và phụ nữ ném mình vào bạn trong một trò chơi giao phối, nhưng nó chắc chắn có thể tăng sức hấp dẫn của bạn.
  [​IMG]
  Mặc dù tôi gọi nước hoa của mình là những chai ma thuật, nhưng rất có thể bạn sẽ không gặp may mắn quyến rũ người hàng xóm mới dễ thương chỉ bằng cách đeo nước hoa yêu thích của bạn nếu anh ta không quan tâm.

  Để phép thuật có mùi thơm này phát huy tác dụng, bạn cần tin vào nó. Bạn cần mặc nó với thái độ đúng đắn và một sự tự tin nặng nề. Và sở hữu ít nhất một loại nước hoa hoa được áp dụng trên tất cả các vị trí thích hợp.

  Bạn nên lựa chọn các loại nước hoa chính hãng mang lại cho bạn hương thơm chất lượng trong mỗi chai nước hoa, bạn thích loại như thế nào hương thơm mềm mại, nhẹ nhàng, mạnh mẽ, cá tính, ngọt ngào, cay,.... Thật sự nước hoa rất đa dạng phong phú hiện đại ngày nay, bạn thật muốn trải nghiệm nước hoa cùng với chúng tôi "MIFA SHOP".
  [​IMG]
  Chà, nếu khoa học tuyên bố rằng ký ức về một mùi hương gợi cho chúng ta về một trải nghiệm rất nhạy cảm chỉ là tia lửa chúng ta cần để thắp lên ngọn lửa nội tâm, chúng ta là ai để mâu thuẫn.

  Nếu bạn đang cần một chất kích thích cảm giác, chỉ cần đi đến của hàng nước hoa mùi hương thơm yêu thích của chúng tôi sẽ mang đến bạn cảm giác mới mẻ mới. Với hơn 500 loại nước hoa có sẵn, bạn nhất định phải thử càng nhiều nước hoa càng tốt và tìm thấy chất kích thích mùi thơm của bạn.

  Nguồn: Nước hoa nữ chính hãng
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.