Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương có tốt hơn bện viện không ?

Thảo luận trong 'Du lịch & Giải trí' bắt đầu bởi seoytesb3979, 13/5/19.

 1. seoytesb3979

  seoytesb3979 New Member

  Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương thắng đánh giá là một trong nhiều phòng khám đa khoa có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe không chỉ ở Hà Nội nói riêng mà thảy khu vực các tỉnh, thành đồng bằng Bắc Bộ như: Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng...,

  Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương với 12 chuyên khoa lâm sàng và hệ thống cận lâm sàng đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng về khám chữa bệnh cho mọi đối tượng khách hàng. Phòng khám khai triển các dịch vụ khám chữa bệnh về các chuyên khoa: Nội tổng hợp, nội tim mạch, cơ xương khớp, thần kinh; Ngoại tổng hợp, ngoại tiết niệu - nam khoa, Sản - phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, Da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục; Nhi khoa, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng…. và các dịch vụ cận lâm sàng như Xét nghiệm, X-quang, siêu thanh, Nội soi tiêu hóa, Điện não, Điện tim, Đo loãng xương…….

  Gần 20 năm phát triển, Phòng khám Thái Bình Dương đươc kế thừa và phát triển 1 di sản là đội ngũ thầy thuốc xuất sắc và các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đó là các Giáo sư, tấn sĩ , Thạc sĩ, thầy thuốc chuyên khoa II, bác sĩ chuyên khoa I…..đã và đang làm việc tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện TMH trung ương ,bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanhpon, Viện Quân y 108, Bệnh viện 198, ...

  với tiêu chí hàng đầu là an toàn cho sức khỏe bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ viên chức y tế chuyên nghiệp với các y tá, kỹ thuật viên, nữ cô mụ thuần thục chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, có máu nóng với nghề. Chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, vận dụng khoa học công nghệ tiền tiến trong nước và trên thế giới, thanh bình Dương thẳng tắp cập nhật các thông tin, các kỹ thuật mới và phát triển các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ đương đại và các chương trình nghiên cứu luôn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với đề nghị chất lượng ngày càng cao, cải thiện sức khỏe của người dân một cách toàn diện.

  Mục tiêu mà thăng bình Dương hướng tới là chất lượng khám chữa bệnh và sự chấp nhận của khách hàng. Để đáp ứng Mục tiêu này phòng khám chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên môn kỹ thuật hiện đại, chính xác, hiệu quả cao cùng với sự quan hoài, săn sóc tận tình. Hệ thống dịch vụ mà thái hoà Dương cung cấp nhằm mang lại sự thoải mái, thân thiện; không chỉ chữa lành bệnh tật mà còn mang đến sự thanh thoát, ổn định trong tâm hồn người bệnh.

  Phòng khám yên bình Dương chính là Y đức, là chất lượng Cao nổi mang đến bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia cao cấp cả về trình độ và y đức. Chúng tôi mong muốn mang các dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng cao tới mọi bệnh nhân, để có dịp đóng góp và coi sóc sức khỏe vàng của các bạn.

  Giờ làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 - 17:00. Chủ Nhật: 7:30 -12:00

  Ngoài giờ hành chính, Thái Bình Dương có khám: SẢN PHỤ KHOA và NGOẠI/NAM KHOA, XÉT NGHIỆM, X-QUANG: vào Thứ 2 - Thứ 7: 7:30 - 20:00. Chủ nhật: 7:30 -12:00.

  Xem thêm: http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa...nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.