Sửa xe Vespa mất chìa khóa có ngu thay phụ tùng hay làm lại chìa khóa

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi thosuakhoa, 18/8/19.

Tags:
 1. thosuakhoa

  thosuakhoa New Member

  Đi xe Piaggio là xác định chi phí bảo trì khá mắc, nhưng bù lại xe chạy bền, ổn định, mạnh máy. Quý khách hàng đi xe Vespa, Liberty, Primavera rất nâng niu chiếc xe của mình, nhưng khi xe gặp xử cố phải thay phụ tùng, thì mọi người ai cũng tiếc nhưng phải thay vì hãng bảo vậy.

  Tất cả các phụ tùng theo xe mới xuất xưởng thứ nào cũng được kiểm định chất lượng do đó đều là đồ tốt, rất đáng tiếc khi phải thay IC, ECU, nhưng hãng thường tư vấn khách hàng thay thế mỗi khi hư hỏng hoặc gặp vấn đề mất hết chìa khóa không còn chìa khóa dự phòng.

  Thợ Khóa Như Ý khuyên quý khách không cần phải thay bộ chế hòa khí (MIU) khi mất hết chìa khóa, mà hãy đánh lại chìa khóa có chip từ chỉ trong vòng 10 phút, bở dịch vụ sửa khóa tại nhà nhanh chóng và đơn giản.

  Việc đánh khóa quý khách thường thấy thợ sửa khóa dũa chìa rất nhẹ nhàng, ngoài ra máy đọc chip ghi chip cũng nhẹ nhành không một tiếng kêu. Xe hãng Piaggio lúc nào trong yên xe cũng có sợ dây đọc lỗi, sợi dây đó chứa dữ liệu chip từ. Quý khách kết nối ở đó để làm lại chìa khóa từ xe Vespa, chìa khóa từ xe Liberty khi mất chìa khóa.

  Xe Vespa, Liberty, Fly, Primavera, Sprint mất chìa khóa làm lại chìa khóa chip từ nhanh chóng, như vậy quý khách hãy đến ngay tiệm sửa khóa xe Vespa, sửa khóa xe Liberty Cửa hàng Như Ý để làm lại mà không phải thay thế phụ tùng mắc tiền mà không đảm bảo chất lượng. LH: 0938.301.367
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.