Tìm hiểu các kiểu xây lò pizza

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm: mẹo sống, văn phòng, sức khỏe' bắt đầu bởi kimchi8, 24/7/19.

  1. kimchi8

    kimchi8 Active Member

    Bánh Pizza hấp dẫn có nguồn gốc từ nước Ý đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều nước trên thế giới. Thế nhưng để làm ra một chiếc bánh Pizza ngon - chất lượng là cả một quá trình công phu và một trong yếu tố ảnh hưởng đến hương vị cũng như chất lượng của chiếc bánh phải kể đến lò nướng bánh. Do đó việc lựa chọn lò nướng thích hợp là một vấn đề rất quan trọng để điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng cho chiếc bánh Pizza thơm ngon đậm đà. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu lò nướng bánh Pizza và hôm nay Công ty Thiên Phước sẽ giúp khách hàng tìm hiểu các kiểu xây lò Pizza đang rất phổ biến.
    [​IMG]

    Lò nướng bánh Pizza bằng gạch:
    là một thiết kế được ứng dụng phổ biến nhiều nước trên thế giới. Đây là kiểu xây lò truyền thống được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi, xây dựng lò nướng bánh Pizza theo phong cách cổ điển này thì những chiếc bánh làm ra có hương vị thơm ngon, đậm đà rất tuyệt vời.
    Ưu điểm của việc xây lò Pizza bằng gạch: Là được thiết kế có mái vòm ở bên trong tạo ra một luồng không khí tự nhien cho kiểu nướng đối lưu, có nghĩa là không khí sẽ lưu thông hiệu quả bên trong lò nướng. Nhiệt độ được phản lại từ mái vòm đến chiếc bánh Pizza có tác dụng làm cho chiếc bánh pizza mau chín nhanh và giữ được mùi thơm , hương vị nguyên chất. Bên cạnh đó khi xây dựng lò nướng bằng gạch thì khi nướng bánh sẽ tạo nên một lớp vỏ mỏng giòn rụm ở phần trên của bánh và phần giữa mềm xốp, trong vô cùng đẹp mắt và ngon miệng, Bởi trong quá trình nướng, nơi chiếc pizza được đặt luôn duy trì nhiệt độ chuẩn trong khoảng từ 300-350 độ C , đây chính là nhiệt độ lý tưởng nướng bánh và nó quyết định đến chất lượng bánh.
    Hiện nay lò nướng bánh Pizza bằng gạch đang được công ty Thiên Phướcthiết kế xây dựng lò đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo kiểu Ý mang lại chất lượng cao khi nướng bánh. Nếu có nhu cầu xây dựnglò nướng Pizza bằng gạch thì liên hệ nhanh tới công ty sẽ tư vấn và thiết kế lò nướng đẹp, chất lượng tốt nhất.
    Lò nướng bánh Pizza bằng điện:
    Với nhu cầu hiện đại hóa thì việc xuất hiện những chiếc bếp điện sẽ rất tiện nghi cho người sử dụng. Vì thế mà sự ra đời của lò nướng pizza bằng điện đã phần nào đáp ứng cho những bếp ăn gia đình, cho những người yêu thích bánh pizza làm ra tiện lợi nhanh chóng, gọn gàng.
    Đặc điểm của lò nướng bằng điện này là khoang lò được thiết kế bằng kim loại chống dính như nhôm hay Inox tùy theo nhu cầu mà sẽ có loại 1 tầng hay 2 tầng để bạn có thể nướng cùng lúc 2 chiếc bánh pizza. Một số lò thiết kế cửa bằng thủy tinh chịu nhiệt và tay cầm bằng nhựa cách nhiệt chống nóng, giúp bạn đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.
    Lò nướng Pizza bằng điện là dạng kiểu lò lý tưởng cho những ai muốn tạo ra một chiếc bánh pizza với mùi vị nguyên thủy mà không phải đầu tư xây lò tốn tiền bạc, thời gian.

    Lò nướng bánh Pizza đốt củi và gas:
    Lò nướng Pizza đốt củi và gas là một loại bếp mới kết hợp giữa thiết kế bếp truyền thống và hiện đại thông qua việc tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của chiếc bánh khi nướng đạt chuẩn độ thơm ngon. Hiện nay loại bếp này đang thu hút nhiều nhà hàng lắp đặt thay thế lò nướng bếp Pizza truyền thống.
    Hãy đến công ty Thiên Phước để được tư vấn và thiết kế thi công lò bánh pizza tiện dụng , tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.
    Với mong muốn phục vụ quý khách với dịch vụ tốt nhất, Công ty Thiên Phước không ngững nỗ lực mang đến cho khách hàng những thiết kế lò nướng bánh pizza đạt chuẩn chất lượng. Nếu có kế hoạch xây dựng lò nướng pizza thì bạn hãy đến Thiên Phước để tìm hiểu các kiểu xây lò Pizza và được tư vấn để lựa chọn kiểu lò nướng bánh pizza ưng ý nhất
    THIÊN PHƯỚC GROUP
    Địa chỉ công ty: 42/15 Trần Hưng Đạo,P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM
    Hotline: 0913 716 139
    Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
    Website: www.xaylopizza.com
    Fanpage: Xây lò Pizza
     

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.